Công ty cổ phần epvina
  • HN :    024 73 012 699HCM : 028 38 628 188

Quạt nhựa quảng cáo 03

Kích thước:240mm; 342mm

Chất liệu: Nhựa PP, giấy decal

Cấu tạo: Nan hoa bằng nhựa và giấy dán decal

In ấn: In trực tiếp lên giấy decal

Số lượng tối thiểu:1000 cái

Thời gian làm hàng: 5-7 ngày


Liên hệ

Mùa hè nóng nực của thời tiết nước ta đã đến, với những ngày mất điện hay những lúc không ở nhà để ngồi trước những chiếc quạt điện hay điều hòa thì chắc chắn ai cũng cần đến chiếc quạt nhựa để làm mát cơ thể ngay lập tức.

Quạt nhựa cầm tay 03

Trong mấy năm nay trào lưu chọn quạt nhựa cầm tay làm quà tặng khách hàng đã đạt được nhiều kết quả tốt trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp tổ chức. Lựa chọn quạt cầm tay làm quà tặng trong thời gian này quả là mộtý tưởng tuyệt vời.

Quạt nhựa nan hoa

Loại quạt nhựa nan hoa có ưu điểm đó là thời gian làm nhanh với thực hiện với chi phí thấp. Quạt có khung sườn bằng nhựa  với kích thước thông thường 1 quạt sẽ có 25 nan hoa, phần decal có thể in ấn logo thông điệp hay hình ảnh theo yêu cầu, bạn có thể lựa chọn màu sắc cho giấy decal sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng và mục đích của chiến dịch quảng cáo

Quạt nhựa nan hoa in hình con thú

Quạt nhựa quảng cáo phù hợp với mọi doanh nghiệp tổ chức, EPVINA đã từng làm cho rất nhiều các thương hiệu lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Quạt nhựa nan hoa cho của hàng xe  máyQuạt nhựa nan hoa

Xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Công ty quà tặng EPVINA ngày càng nỗ lực nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng của những chiếc quạt nhựa và rút ngắn thời gian làm hàng nhằm để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng có đơn hàng làm gấp. Chúng tôi chuyên cung cấp, sản xuất quạt nhựa cầm tay và in ấn theo yêu cầu, đến với chúng tôi các bạn sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế in ấn. Liên hệ ngay: 0437.678.914