Công ty cổ phần epvina
  • HN :    024 73 012 699HCM : 028 38 628 188

Biểu trưng để bàn 14

  • Kích thước: 34*20cm, hoặc 30*20cm,…….
  • Chất liệu gỗ, kim loại, pha lê
  • Chế tác logo: in kéo lụa, khắc hoặcép nhiệt logo theo yêu cầu.

Liên hệ

Biểu trưng pha lê là biểu tượng cho sự cao quý và thuần khiết, thường dùng trong các dịp: trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc, đồ kỷ niệm, quà tặng triân khách hàng hay quà tặng quảng cáo…

Biểu trưng pha lê thường được chế tác từ chất liệu pha lê K7 và K9. Có vô vàn cách chế tác pha lê khác nhau, mỗi chế tác cho ra những sản phẩm pha lê nghệ thuật hoàn mĩ

Chế tác pha lê trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, mỗi công đoạn đều đòi hỏi người thợ phải hết sức tỉ mỉ nhằm tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Từ công đoạn thiết kế, chọn loại vật liệu, làm khuôn, đốt nóng thủy tinh ở nhiệt độ 900 độ C, đổ thủy tinh nóng vào khuôn đến công đoạn gia công gọt, khắc, mài, chế tác logo, lắp ráp, đóng gói đều phải làm liên tục, chính xác và con mắt nghệ thuật tuyệt vời. Chỉ một khâu lỗi, sản phẩm sẽ phải làm lại.

Chế tác logo cho khách hàng được kể đến phổ biến các phương pháp như in lụa, in chuyển nhiệt, khắc laser, phun cát… Hiện nay, việc chế tác logo 3D cho khách hàng đang ngày càng phổ biến, tuy nhiên độ khó của chế tác và giá thành cũng sẽ cao hơn.

Thế giới của biểu trưng pha lê là vô cùng, khách hàng có thể đưa ra bất cứ yêu cầu về chế tác hay lêný tưởng, Epvina sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong việc tạo ra sản phẩm, góp phần quảng bá thương hiệu và truyền đạtý tưởng đến khách hàng.