Công ty cổ phần epvina
  • HN :    024 73 012 699HCM : 028 38 628 188

Bút chì 02

  • Kích thước: dài 17.5cm, đường kính 7.8mm
  • Bút chì có tẩy, inép nhũ

Liên hệ

Bút chì là sản phẩm được nhiều công ty hay các tổ chức trường học  dùng để tặng cho nhân viên, sinh viên hay học sinh của mình. Bạn có biết bút chì được làm như thế nào không?

Thân bút được làm từ gỗ, tuy nhiên để bút chì không dễ gãy và người sử dụng không gặp khó khăn khi gọt bút chì vì thân bút quá cứng, các nhà sản xuất thường sử dụng gỗ cây tuyết tùng, gỗ cây bạch xù hoặc gỗ thông, bởi ba loại gỗ này vừa đủ mềm để chịu được lực của tay khi sử dụng, cũng không quá khó khi gọt chì. Các loại gỗ này sau khi cắt gọt thành những miếng gỗ dài rộng phù hợp sẽ được đem đi nung ở nhiệt độ 60-120°C để cho khô nước, và sau đó tiếp tục nung ở nhiệt độ 130-200°C để gỗ mềm ra phù hợp với yêu cầu sử dụng. Để trang trí bên ngoài, người ta có thể dùng sơn mài, mực in hoặc giấy decal.

Than chì trộn đất sét cùng một số chất phụ gia như bột talc, chất kết dính, chất tạo màu, dầu và sáp,…  sau khi nung ở nhiệt độ khoảng 800-1100°C, sau đó quét dầu sẽ tạo thành ruột chì mà chúng ta đang dùng.

Nếu bạn đang nghĩ đến bút chì có in ấn logo thương hiệu của mình để tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình, hãy liên hệ với epvina để tược tư vấn thêm về các loại bút chì nhé! Có rất nhiều loại với các kích thước và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn đấy!