Công ty cổ phần epvina
  • HN :    024 73 012 699HCM : 028 38 628 188

Quà tặng cho khách hàng nữ ngày 8-3

 4/4/2017 —  2975

Ngày 8-3 là một ngày đặc biệt của phái đẹp. Nếu đối tác, khách hàng của bạn chủ yếu là phụ nữ thì bạn không thể quên một ngày quan trong trọng như thế này.

Tất nhiên bạn không thể tặng cho tất cả khách hàng một bó hoa giống nhau. Nó không những không phù hợp mà còn rất tốn kém bởi trong dịp này giá hoa tươi trên thị trường thường đắt hơn hai ba lần mức giá thông thường. Vậy lựa chọn gì để tặng cho khách hàng vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hiệu quả cao. Hôm nay quà tặng EPVINA sẽ bật mí cho bạn một số quà tặng quảng cáo mà đa số phái đẹp đều yêu thích.

1. Quà tặng thời trang

Phái nữ rất yêu thích và đặc biệt chú trọng đến cái đẹp, hẳn khách hàng của bạn sẽ rất thích thú nếu bạn tặng họ những sản phẩm thời trang đẹp, độc đáo, các loại phụ kiện như ví da, túi xách, đồ trang điểm hoặc tặng họ một chiếcáo phông in hình để họ có thể diện vào mùa hè tới đây cũng rất tuyệt.

Quà tặng thời trang cho nữ

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫuáo phông khác tại đây!

2. Quà tặng công nghệ

Quà tặng công nghệ cho nữ

Không chỉ riêng gì đấng mày râu mà chị em phụ nữ cũng rất thích các sản phẩm công nghệ. Các sản phẩm công nghệ hiện đang được rất nhiều chị em quan tâm là usb, pin sạc dự phòng, đồng hồ thông minh, ốp lưng điện thoại, giá đỡ điện thoại, gậy chụp ảnh,…

Quà tặng USB cho phụ nữ

Nhiều mẫu USB đẹp nữ tính khác 

3. Quà lưu niệm

Những món quà lưu niệm luôn được yêu thích và lựa chọn làm quà tặng trong nhiều dịp đặc biệt. Bạn có thể tận dụng những món quà nhỏ gọn, xinh xắn này làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp. Có rất nhiều lựa chọn như móc khóa da, đồ trang trí để bàn, cốc sứ, bình giữ nhiệt,…

Bình giữ nhiệt quà tặngý nghĩa cho chị em

Còn nhiều mẫu bình giữ nhiệt bình đựng nước khác tại đây! 

Cốc đa màu phù hợp cho chị em

Để món quà của bạn vừa làm hài lòng khách hàng vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và in ấn thông tin công ty cũng như logo lên sản phẩm, để mỗi lần nhìn, hay sử dụng món quà của bạn, khách hàng sẽ nghĩ đến sự tận tâm chu đáo của bạn dành cho họ. Quà tặng EPVINA cam kết sẽ mang đến cho bạn những món quà đẹp độc đáo vàý nghĩa làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng của bạn.

--Ms.Loan--