Công ty cổ phần epvina
  • HN :    024 73 012 699HCM : 028 38 628 188

Bí quyết để có bữa trưa hoàn hảo tại công sở bằng camen giữ nhiệt

 12/29/2016 —  2314

Với những mối lo ngại về thực phẩm không an toàn, hàng quán chế biến không đảm bảo, những nhân viên công sở dường như rất đau đầu khi nghĩ tới việc làm sao để có thể có một bữa ăn trưa tại nơi làm việc vừa vệ sinh vừa ngon miệng. Và giải pháp được tìm tới nhiều nhất chính là camen giữ nhiệt.

  1. Hộp giữ nhiệt thức ăn, cứu cánh của dân văn phòng

Không gì an toàn hơn thức ăn do nhà làm, vừa kinh tế vừa đảm bảo vệ sinh, nhưng việc giữ cho cơm canh còn nguyên hương vị, độ ấm lý tưởng lại không dễ. Tuy nhiên điều đó giờ đã trở nên đơn giản hoăn bao giờ hết, nhờ có những chiếc camen giữ nhiệt.

Ca men giữ nhiệt đồ ăn

Những chiếc hộp giữ nhiệt tốt có cấu tạo 3 lớp cách nhiệt tương tự bình giữ nhiệt. giúp giữ nguyên nhiệt độ tới 6 tiếng, đủ qua một buổi làm việc sáng. Tùy vào loại kiểu dáng camen mà có từ 2 tới 3 ngăn, nắp hộp được thiết kế chắc chắn, giúp đồ ăn không bị đổ ra ngoài nếu hộp bị nghiêng.

Cấu tạo ca men giữ nhiệt cũng giống như bình giữ nhiệt

Lựa chọn camen giữ nhiệt cũng là lựa chọn tiện lợi nhất, thay vì các hộp đựng bằng thủy tinh hay hộp cơm điện bằng nhựa thường phải thêm một bước sử dụng lò viba hay điện để hâm lại thức ăn, hộp giữ nhiệt có thể giữ nguyên nhiệt độ của các món ăn, khi cần chỉ việc mở nắp và thưởng thức ngay. Chính vì thế tuy giá thành của loại hộp đựng thức ăn này cao hơn 2 loại hộp kia, chúng vẫn được ưa chuộng hơn.

  1. Bật mí những kinh nghiệm nhỏ khi chọn mua hộp đựng cơm giữ nhiệt

Nếu bạn đã lên kế hoạch tìm mua cho mình một bộ camen giữ nhiệt, bạn nên trang bị cho mình một số kinh nghiệm nhỏ. Cấu tạo 3 lớp cách nhiệt với lớp trong bằng inox, lớp chân không, và phụ thuộc vào giá thành của hộp giữ nhiệt mà lớp ngoài có thể làm từ inox cao cấp hoặc nhựa.

<