Công ty cổ phần epvina
  • HN :    024 73 012 699HCM : 028 38 628 188

Bom rượu vang - Món quà ý nghĩa trong dịp tết

 1/13/2017 —  3012

Từ xưa tới nay vang là một thức uống không thể thiếu được trong những bữa tiệc trong quán ba. Hay ngay tại gia đình bạn. đặc biệt trong dịp tết đến vang lại là một một quà biếu nhiềuý nghĩa. Là nét đặc chưng của con người Việt, nhưng chúng ta đâu đểý rằng những chai rượu vang đó cũng chỉ được đựng trong những chiếc vỏ đơn giản những chiếc hộp thô sơ làm mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng của nó.

Bom rượu vang

Nhưng giờ đây với sản phẩm bom rượu vang là một trong số những sản phẩm đặc trưng của công ty epvina với những đường nét đột phá về thiết kế những chi tiết thủ công tỉ mỉ và được chế tạo từ những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, các thợ thủ công lành nghề để tạo ra những sản phẩm bom rượu vang ưngý nhất.

Những sản phẩm được làm thủ công toàn bộ

Người thợ đang sơn bom rượu vang bằng tay

và giờ đây với sản phẩm bom rượu vang không những dùng để đựng rượu đơn thuần mà nó còn là một sản phẩm để trang trí hay là một món quàý nghĩa trong dịp tết thể hiện sự sang trong và đẳng cấp

Một số sản phẩm bom rượu vang đẹp và độc đáo:

Bom rượu vang bằng gỗ sồi

Bom rượu vang có nhiều loại dung tích khác nhau

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất bom rượu vang theo yêu cầu với các loại bom rượu 3 lít,5 lít… Hơn thế nữa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn, khác laze, inép nhiệt . hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

-- Mr.Lộc --

>>>Xem thêm: 3 Lý do để lựa chọn trống rượu làm quà tặng tết